Các Điểm Du Lịch Có Thể Đi Về Trong Ngày Ở Manila

26
điểm du lịch ở manila

Manila một trong những địa điểm nổi tiếng tại Philippines với nhiều loại hình để các bạn khám phá như biển đảo, núi lửa…. Điều đặc biệt những địa danh tại Manila rất phổ biến và khoảng cách không quá xa, các bạn có thể du lịch đi về ngay trong ngày ở Manila mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Với đặc điểm du lịch về trong ngày, các bạn sinh viên đang du học Philippines có thể tận dụng khoảng thời gian cuối tuần của mình để trải nghiệm cùng với bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào, cùng xem những điểm du lịch có thể đi về trong ngày ở Manila là ở những đâu nhé.

Hồ núi lửa Taal

Là một địa danh nổi tiếng của Philippines nằm ở thành phố Tagaytay, hồ núi lửa Taal cách Manila 3 tiếng đi xe bus và 30 phút đi thuyền. Tiếp theo bạn leo thêm khoảng 20 phút nữa sẽ thấy được hồ Taal, ngoài ra bạn cũng có thể leo lên bằng xe ngựa.

Cách di chuyển để đến được hồ núi lửa Taal:

Hồ núi lửa Taal sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị với phong cảnh tuyệt đẹp. hoang sơ. Nước hồ nơi đây trong bắt và các phiến đá xung quanh bốc khói lên tạo nên nét mơ hồ thu hút khách du lịch.

Hồ Núi Lửa Taal Philippines
Hồ Núi Lửa Taal Philippines

Thác Pagsanjan

Điểm đến tiếp theo bạn có thể tham quan là thác Pagsanjan, đây là địa điểm nổi tiếng thuộc vùng Laguna chỉ cách Manila 2 tiếng đi xe bus. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động tại đây, cùng với phong cảnh tuyệt đẹp, nước từ trên cao chảy xuống làm cho không khi nơi này rất mát. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn sau khoảng thời gian dài học tập mệt mỏi.

Cách di chuyển:

Thác Pagsanjan Philippines
Thác Pagsanjan Philippines

Núi lửa Pinatubo

Đây là một núi lửa tự nhiên của Philippines và đã ngưng hoạt động. Miệng núi lửa hiện nay trở thành một hồ nước tuyệt đẹp cùng với khung cảnh tự nhiên xung quanh tạo nên một địa điểm dã ngoại dành cho nhóm bạn vào những dịp cuối tuần. Khu vực hồ khá rộng rãi và thoáng đãng, bạn có thể tổ chức picnic và ghi lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp tại đây.

Lịch trình di chuyển đến Pinatubo:

Núi Lửa Pinatubo Philippines
Núi Lửa Pinatubo Philippines

Fortune Island, Batangas

Là một hòn đảo cách Manila 3 tiếng đi xe, nơi đây mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ với bờ biển trải dài, tuy nhiên nước hơi sâu nên các bạn cần chú ý. Ngoài ra, trên cao có những vách núi nhìn ra biển, cùng với những bức tượng đã hiện diện tại đây từ rất lâu, mang phong cách cổ điển tạo nên sự kỳ thú khi khám phá hòn đảo.

Cách di chuyển đến đảo:

Fortune Island, Batangas Philippines
Fortune Island, Batangas Philippines

Nhà hàng thác nước Villa Escudero

Là một tập hợp các điểm tham quan du lịch như hồ nước, bảo tàng và nhà hàng nằm tại San Pablo. Nhà hàng thác nước mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều để phục vụ du khách. Với nét độc đáo trong thiết kế, người ta đã tận dụng khoảng không dưới chân thác để làm nên nhà hàng phục vụ du khách đến tham quan, thử tưởng tượng vừa ngồi ăn vừa cảm nhận nước chảy dưới chân, cùng với không khí mát lạnh, không thể nào diễn tả một cách trọn vẹn cảm giác khi lần đầu đến đây.

Để đi đến địa điểm này bạn sẽ bắt xe bus tại Jac Liner đi Lucena. Đi khoảng 2 tiếng là tới nơi sau đó bạn đi bằng tricycle để vào trong khu vực thác.

Nhà Hàng Thác Nước Philippines
Nhà Hàng Thác Nước Philippines

Vịnh Nagsasa, Zambales

Địa điểm xa Manila nhất với hơn 6 tiếng đi xe là vịnh Nagsasa thuộc Zambales, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên với một bên là núi, một bên là biển với làn nước trong vắt. Còn gì hơn khi được đắm mình trong làn nước mát, phơi mình trên bờ cát trắng và xõa bớt mệt mỏi.

Để đến được vịnh Nagsasa

Du Lịch Tại Vịnh Nagsasa Zambales Philippines
Du Lịch Tại Vịnh Nagsasa Zambales Philippines

Hy vọng với những thông tin về cách địa điểm du lịch đi về trong ngày tại Manila, những người đang sinh sống, làm việc và các bạn du học sinh đang học tiếng Anh tại Philippines sẽ có những trải nghiệm thú vị vào ngày cuối tuần. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời, xóa tan mệt mỏi sau một tuần làm việc và học tập của bạn. Hy vọng bạn và những người thân yêu sẽ có những phút giây thật vui vẻ bên nhau.