Du Lịch Philippines – Chi Phí Du Lịch Bụi

31
du lịch philippines

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ làm một chuyến du lịch ra nước ngoài bao giờ chưa? Nếu chưa thì thông tin về du lịch Philippines sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Nổi tiếng với những hòn đảo đẹp hoang sơ, Philippines mang lại cho du khách cảm giác phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới, cảm giác được hòa mình vào với thiên nhiên kỳ thú. Thật không có gì tuyệt vời bằng khi tự mình trải nghiệm những vùng đất mới, vì thế nhiều người sẽ chon hình thức du lịch bụi để có thể trải nghiệm một cách rõ nhất về cảnh đẹp, văn hóa và con người Philippines. Lúc này câu hỏi sẽ được mọi người quan tâm là chi phí du lịch bụi tại Philippines sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Với các bạn đang có kế hoạch du lịch hay những bạn đang du học Philippines, thông tin về chi phí du lịch bụi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Còn gì tuyệt vời bằng khi có những chuyến trải nghiệm đầy thú vị sau những giờ học đầy căng thẳng phải không nào.

Khám Phá Biển Đảo Philippines
Khám Phá Biển Đảo Philippines

Một số lưu ý khi du lịch tại Philippines 

Vì bạn chọn hình thức du lịch bụi nên sẽ có những lưu ý để tránh bỡ ngỡ hay trở ngại cho chuyến hành trình của mình.

Đồng tiền được sử dụng tại Philippines là peso, 1 peso tương đương 446 VNĐ.

Chính phủ Philippines có chính sách miễn visa trong vòng 30 ngày, nên bạn có thể tận dụng khoảng thời gian đó để khám phá trải nghiệm đất nước xinh đẹp này. Với những bạn muốn ở lâu hơn thì có thể xin visa trước hoặc gia hạn tại Philippines.

Ngôn ngữ sử dụng chính thức tại Philippines là tiếng Tagalog và tiếng Anh, vì thế bạn cần chuẩn bị trước cho mình một ít vốn tiếng Anh để giao tiếp khi du lịch tại đây nhé. Với những bạn đang học tiếng Anh tại Philippines thì đã có lợi thế về khoản này nên chỉ cần chú ý đến những yếu tố khác.

Hiện nay, các đường bay vào trung tâm hoặc những địa điểm du lịch nổi tiếng của Philippines vẫn chưa có nên hầu hết các bạn sẽ phải quá cảnh tại Manila trước sau đó di chuyển đến địa điểm mình muốn.

Cuối cùng thời gian tốt nhất để bạn có thể du lịch tại Philippines là từ tháng 12 đến tháng 5, đây là khoảng thời gian có thời tiết rất đẹp phù hợp để bạn du lịch , khám phá.

Tiền Tệ Của Phillippines
Tiền Tệ Của Phillippines

Chi phí du lịch bụi tại Philippines

Để có được chuyến du lịch thật thú vị bạn cần lưu ý và chuẩn bị chi phí hợp lý, để tránh không xảy ra thiếu xót trong chuyến hành trình của mình. Hãy cùng xem các loại chi phí cần chú ý khi du lịch bụi Philippines bạn nhé.

Phương tiện giao thông

Ở Philippines có rất nhiều loại phương tiện để bạn di chuyển, tùy thuộc vào quãng đường mà bạn cần đi để có sự lựa chọn phù hợp.

Phương Tiện Giao Thông Tại Philippines
Phương Tiện Giao Thông Tại Philippines

Chi phí ăn uống

Ở Philippines văn hóa ẩm thực rất đa dạng, có nhiều loại đồ ăn cho bạn chọn với mức giá khá rẻ, bạn có thể mua đồ ăn và nước uống tại các cửa hàng tiện lợi và khu vực khác trên đường phố.

Công cụ liên lạc

Khi ra nước ngoài chắc hẳn bạn nên chọn những nhà mạng có phủ sóng mạnh tại đất nước đó để thuận tiện hơn khi cần liên lạc.

Bạn có thể mua thẻ sim với giá 40 peso ở những cửa hàng tiện lợi, ngoài ra bạn cũng cần đăng ký gói cước phù hợp với thời gian cư ngụ của mình để tiết kiện chi phí hơn.

Chi phí cho chỗ ở

Philippines có nhiều loại hình trọ cho bạn lựa chọn

Trên đây là mức giá của từng loại hình ăn uống ,đi lại và sinh hoạt. Để có sự chuẩn bị cho hợp lý bạn hãy dự trù một ngày sẽ ăn uống, đi lại như thế nào để có sự chuẩn bị chi phí cho phù hợp. Nên nhớ hãy chuẩn bị một ít tiền để phòng thân, tốt nhất là chuẩn bị tiền USD để dễ dàng đổi khi cần dùng.

Hy vọng với những thông tin về chi phí du lịch bui Philippines, các tín đồ yêu thích du lịch khám phá sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình để khám phá những vùng đất mới. Philippines hứa hẹn sẽ là điểm đến rất thú vị dành cho bạn.