Top 10 Quán lẩu mang về Hà Nội giá rẻ ngon nhất

Những ngày mùa đông se lạnh sắp đến, không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một bát lẩu nóng hổi và thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi đi ra ngoài ăn quá tốn kém hoặc không có thời gian đi đến quán ăn để thưởng thức món lẩu yêu thích của bạn. Vì thế, lẩu mang về là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn thưởng thức lẩu trong tiết trời se lạnh ở Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán lẩu mang về ngon và giá rẻ ở Hà Nội, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 quán lẩu mang về Hà Nội giá rẻ ship nhanh ngon nhất.

Top 10 Quán lẩu mang về Hà Nội giá rẻ ngon nhất
Top 10 Quán lẩu mang về Hà Nội giá rẻ ngon nhất

1. Bếp Thiên Trang – Lẩu ngon nhất Hà Nội

Bếp Thiên Trang là một trong những quán lẩu mang về ngon nhất của Hà Nội. Quán nổi tiếng với phong cách lẩu đặc biệt, có nhiều loại thực phẩm tươi ngon được chế biến trực tiếp từ nhà hàng. Bên cạnh đó, quán còn rất chú trọng đến việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp Thiên Trang có nhiều món ăn được yêu thích như lẩu bò, lẩu gà, lẩu cá,… các loại rau củ quả tươi ngon được cung cấp đầy đủ để bạn thoải mái lựa chọn. Giá cả hợp lý, đặc biệt là khi mang về, giá chỉ từ 250.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

Tìm hiểu thêm:  TOP 20 quán ăn ngon ở Sài Gòn nhất định nên ghé một lần

2. Lẩu ếch Lee Tống – Một trong những quán lẩu mang về ngon nhất Hà Nội

Lẩu ếch Lee Tống là một trong những quán lẩu được yêu thích nhất ở Hà Nội. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa ếch và các loại rau củ quả, món lẩu này mang lại hương vị đặc trưng khó quên cho thực khách.

Ngoài ra, quán còn có đa dạng các loại thực phẩm khác như lẩu bò, lẩu gà, và hải sản được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cả cũng rất hợp lý, khi mang về giá chỉ từ 300.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

3. Eat House – Lẩu ship tận nhà Hà Nội ngon nhất

Eat House là một trong những quán lẩu mang về ngon nhất của Hà Nội. Quán nổi tiếng với phong cách lẩu đặc biệt, có nhiều loại thực phẩm tươi ngon được chế biến trực tiếp từ nhà hàng. Bên cạnh đó, quán còn rất chú trọng đến việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Eat House có nhiều món ăn được yêu thích như lẩu bò, lẩu gà, lẩu cá,… các loại rau củ quả tươi ngon được cung cấp đầy đủ để bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, khi mang về, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ ship tận nhà, giá chỉ từ 200.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

4. Lẩu Phát – Địa chỉ bán lẩu mang về ngon tại Hà Nội

Lẩu Phát là một trong những quán lẩu mang về ngon và uy tín nhất tại Hà Nội. Với phong cách chế biến đặc biệt, quán cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và luôn đảm bảo hương vị đậm đà cho món lẩu của mình.

Tìm hiểu thêm:  15 đặc sản Đắk Nông nên thử và mua làm quà

Không chỉ có các loại lẩu truyền thống như lẩu bò, lẩu gà, lẩu cá, quán còn có nhiều loại lẩu đặc biệt khác như lẩu sườn non, lẩu kim chi, lẩu cua đồng… Giá cả hợp lý, chỉ từ 250.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

5. Lẩu ếch Lò Đúc – lẩu mang về Hà Nội ngon được yêu thích

Lẩu ếch Lò Đúc là một trong những quán lẩu mang về ngon được yêu thích tại Hà Nội. Với phong cách lẩu đặc biệt từ ếch tươi và các loại rau củ quả, món ăn này sẽ mang lại hương vị đậm đà cho thực khách.

Ngoài ra, quán còn có nhiều loại lẩu khác như lẩu bò, lẩu gà, lẩu hải sản… để bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả hợp lý, khi mang về giá chỉ từ 300.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

6. Lẩu 5 phút – lẩu ship tận nhà Hà Nội giá rẻ

Lẩu 5 phút là một trong những quán lẩu mang về ngon và giá rẻ tại Hà Nội. Quán cam kết đảm bảo hương vị thơm ngon của món lẩu và sử dụng nguyên liệu tươi ngon.

Với dịch vụ ship tận nhà, bạn sẽ được tận hưởng món ăn ngon tại nhà với giá chỉ từ 200.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

7. Mr Lẩu – Quán lẩu đa dạng nguyên liệu tươi ngon

Mr Lẩu là một trong những quán lẩu mang về ngon và sáng tạo tại Hà Nội. Với đa dạng các loại nguyên liệu tươi ngon được chế biến trực tiếp từ nhà hàng, bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều món ăn khác nhau.

Ngoài ra, khi mang về, giá cả cũng rất hợp lý, chỉ từ 200.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

8. Lẩu Haidilao – Lẩu mang về Hà Nội ngon

Lẩu Haidilao là một trong những quán lẩu mang về nổi tiếng tại Hà Nội. Với phong cách đặc biệt,quán cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tìm hiểu thêm:  Đặc sản Tam Đảo hấp dẫn, thơm ngon mua về làm quà

Quán có nhiều loại lẩu khác nhau như lẩu bò, lẩu gà, lẩu hải sản… để bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả phù hợp, khi mang về giá chỉ từ 300.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

9. Lẩu HuTong – Quán lẩu truyền thống ngon tại Hà Nội

Lẩu HuTong là một trong những quán lẩu mang về uy tín và ngon nhất tại Hà Nội. Với phong cách lẩu truyền thống, các loại rau củ quả tươi ngon được cung cấp đầy đủ để bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, quán còn có nhiều loại lẩu khác như lẩu bò, lẩu gà, lẩu hải sản… để bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả hợp lý, khi mang về giá chỉ từ 250.000đ/bàn cho 3-4 người ăn.

10. Lẩu nấm Ashima – Lẩu mang về tận nhà Hà Nội

Lẩu nấm Ashima là một trong những quán lẩu mang về ngon nhất và đa dạng loại nấm tại Hà Nội. Với phong cách đặc biệt, quán cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và luôn đảm bảo hương vị thơm ngon cho món lẩu của mình.

Ngoài ra, khi mang về giá cả rất phù hợp, chỉ từ 250.000đ/bàn cho 3-4 người ăn và có dịch vụ ship tận nhà nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là top 10 quán lẩu mang về Hà Nội giá rẻ ngon nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi quán đều có những đặc điểm riêng, nhưng đều cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để mang lại hương vị đậm đà cho món ăn của bạn.

Hãy lựa chọn một trong những quán lẩu trên để thưởng thức món ăn yêu thích của bạn trong tiết trời se lạnh này. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng và ấm áp bên gia đình và người thân