10 Tiếng transit ở sân bay Changi Singapore thì làm gì?

20
sân bay changi

Sân bay tuyệt vời nhất thế giới Changi sẽ biến 10 tiếng đồng hồ chờ đợi dài đằng đẵng trôi qua cái vèo với những điểm check in tuyệt đẹp và những trải nghiệm bao độc, bao chill! Cùng đi vài vòng dạo quanh khu tổ hợp sân bay xịn xò nhất Đông Nam Á và tìm hiểu xem vì sao có người dành hẳn 1 ngày 1 đêm transit ở sân bay Changi – Singapore nhé!

Xem phim miễn phí 24/7 tại Movie Theatre

Nếu bạn là một tín đồ mê phim điện ảnh, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ rạp chiếu phim miễn phí 24/7 ở sân bay Changi Singapore đâu. Bất kể chuyến bay của bạn đáp tới sân bay vào khoảng thời gian nào trong ngày, rạp chiếu phim cũng sẽ luôn mở cửa chào đón bạn. Những bộ phim được trình chiếu ở đây thường là những phim mới, vừa ra rạp cách đây khoảng 2-3 tháng. Đây chính là một trong những dịch vụ khiến khách hàng đánh đây là sân bay tốt nhất thế giới.

Bạn có thể xem phim miễn phí 24/7 tại Movie Theatre trong sân bay
Bạn có thể xem phim miễn phí 24/7 tại Movie Theatre trong sân bay

Sống ảo tại khu vườn hướng dương ( Sunflower garden)

Nằm trên tầng thượng của Ternimal 2 là cả một khu vườn hướng dương vàng rực rỡ, đảm bảo là một nơi sống ảo hoàn hảo cho các bạn giết thời gian chờ đợi.

Sunflower garden đảm bảo là một nơi sống ảo perfect cho các bạn
Sunflower garden đảm bảo là một nơi sống ảo perfect cho các bạn

Ngủ một giấc ngon lành trên những chiếc ghế tựa dài

Vị trí:

Trong thời gian chờ đợi bạn có thể ngủ một giấc ngon lành trên những chiếc ghế tựa dài
Trong thời gian chờ đợi bạn có thể ngủ một giấc trên những chiếc ghế tựa dài

Chơi ván trượt khổng lồ cao 4 tầng.

Mua một vé về tuổi thơ bằng việc thử sức máng trượt CAO NHẤT thế giới tại sân bay! Với độ cao đến 12m, cảm giác thật điên rồ khi “xé” gió trượt xuống với tốc độ lên đến 6m/s! Cho dù bạn trẻ thật hay chỉ có tâm hồn là trẻ trung thôi, chắc chắn bạn sẽ ngứa chân ngứa tay muốn lượn thêm một vòng khi vừa xuống đất.

Chơi PS3, Xbox, Wii,… tại Bàn Giải Trí

Nếu gaming mới là con người của bạn, thì Bàn Giải Trí đúng là thiên đường! Hàng loạt các quầy Xbox 360, Playstation 3, Kinect thế hệ mới nhất và cả booth MTV. Thời gian chờ chuyến bay kế tiếp của bạn sẽ tuyệt hơn bao giờ hết! Game bóng bàn, bóng chuyền bãi biển, bowling hay bóng đá, tha hồ mà chọn lựa!

Khám phá, ăn uống và mua sắm tại khu tổ hợp Jewel

Với thác nước trong nhà dài 40 mét, những khu rừng trong nhà xanh tươi tốt, cùng với các cửa hàng hàng đầu quốc tế, các cửa tiệm với những món ăn đặc sắc tại Jewel chắc chắn là nơi phải khám phá ở sân bay Changi.

Transit ở Changi đừng quên khám phá và mua sắm tại khu tổ hợp Jewel
Transit ở Changi đừng quên khám phá và mua sắm tại khu tổ hợp Jewel

Đối với các hành khách Việt Nam thường chọn quá cảnh sân bay Changi – Singapore trong chuyến đi  đến các nước khu vực Bắc Mỹ như: du lịch Canada, du lịch Mỹ…Trong gần 10 tiếng chờ đợi, hy vọng với những trải nghiệm trên có thể giúp thời gian đó của bạn không nhàm chán.