Con đường cầu vồng trên đảo Bình Hưng – Địa điểm check in hot nhất hè này

34
đảo bình hưng

Đảo Bình Hưng là một trong những “túi bao tử hái tiền” của du lịch Nha Trang bởi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Nơi đây còn rất biết chiều lòng khách du lịch khi luôn tạo ra những cái mới khiến con người ta “phát sốt”. Mới đây nhất, một con đường cầu vồng đảo Bình Hưng nằm sát bờ biển được một vài tín đồ du lịch check in rần rần trên các trang mạng xã hội, địa điểm mới này lại làm giới trẻ “đứng ngồi không yên” trong mùa hè này.

Có vẻ như con đường cầu vồng đảo Bình Hưng lại lot top những địa điểm nhất định phải đến mùa hè này vì độ phủ sóng cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của con đường này.

Xác định tọa độ con đường cầu vồng đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng là một trong “tam bình” nổi tiếng nằm tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Hòn đảo này được biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ, nước biên xanh trong cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tựa thiên đường, đặc biệt là những làng chài nổi trên biển, chính vì thế đây luôn là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Con đường cầu vồng đảo Bình Hưng là địa điểm check in hot nhất hè này
Con đường cầu vồng đảo Bình Hưng là địa điểm check in hot nhất hè này

Từ trung tâm thành phố Nha Trang đi về phía Nam khoảng 30km bạn sẽ đến thành phố Cam Ranh, từ đây bạn di chuyển bằng tàu thuyền ra đảo Bình Hưng để có thể tìm đến con đường cầu vồng tuyệt đẹp. Con đường cầu vồng đảo Bình Hưng được xây dựng gần ngay ngọn hải đăng Hòn Chút, con đường này dẫn lối xuống dọc bờ biển rất đẹp, tìm được đến đây là cả một bầu trời sống ảo dành cho bạn rồi đấy.

Vẻ đẹp khó cưỡng của con đường cầu vồng

Vẻ đẹp con đường cầu vồng đảo Bình Hưng thật sự khiến con người ta phải “mồm chứ O, mắt chữ A”. Thử tưởng tượng xem, bạn đi dạo trên một con đường đầy màu sắc, đi dạo dọc bờ biển thả hồn vào khung cảnh biến xanh, cát trắng và nắng vàng cực thơ mộng. Chỉ cần đừng thả dáng là bạn đã có một bộ hình sống ảo đầy máy rồi.

Vẻ đẹp thơ mộng của con đường cầu vồng dẫn xuống bãi biển Bình Hưng
Vẻ đẹp thơ mộng của con đường cầu vồng dẫn xuống bãi biển Bình Hưng

Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy con đường cầu vồng đảo Bình Hưng như một chú sâu đủ màu sắc, uốn lượn lên xuống ngoằn ngoèo qua những chỏm đá tuyệt đẹp, chạy dọc theo bờ biển trong xanh. Tất cả khung cảnh này tạo cho con người ta một cảm giác thư thái dễ chịu.

Check in sống ảo các địa điểm đảo Bình Hưng

Khi đến tham quan con đường cầu vồng đảo Bình Hưng, đừng chỉ mải mê đắm chìm trong khung cảnh sắc màu đẹp như cổ tích mà quên đi cảnh vật xung quanh. Quanh đây còn rất nhiều những địa điểm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ trong bộ sưu tập sống ảo của mình được.

Đừng quên sống ảo ở những góc kế bên con đường cầu vồng
Đừng quên sống ảo ở những góc kế bên con đường cầu vồng

Ngoài việc check in con đường cầu vồng đảo Bình Hưng, bạn còn có thể đến khám phá ngọn hải đăng sat bên ngay Hòn Chút hay có thể chụp ảnh cùng với nấc thang lên thiên đường… hoặc đơn giản đứng thả dáng trên những bãi đá tuyệt đẹp cạnh bờ biển là bạn đã có được những bức ảnh cực “deep” rồi.

Hè đến rồi, lên kèo ngay cùng hội bạn thân đến khám phá con đường cầu vồng đảo Bình Hưng để có thể thỏa sức sống ảo. Note ngay địa điểm tuyệt vời này vào cuốn cẩm nang du lịch của mình để nhắc nhớ lên kế hoạch khám phá nhé.