Vi vu cao nguyên Genting – Thành phố trên mây của Malaysia

24
cao nguyên genting

Nằm trên độ cao hơn 2000m so với mực nước biển, cao nguyên Genting Malaysia được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc tuyệt vời khi quanh năm đều có mây bao phủ khắp thành phố. Hãy để TinTravel gợi ý một vài địa điểm hay ho cho chuyến du lịch trên mây cùng gia đình nhỏ nha.

Đền Chin Swee Cave

Đền Chin Swee nằm ở vị trí đẹp nhất của Cao nguyên Genting. Nằm ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển, ngôi đền nằm trên một khu đất rộng 28 mẫu đất, cách Khu nghỉ mát giải trí Genting khoảng 5 – 10 phút đi cáp treo.

Không gian bên trong đền và xung quanh khá yên tĩnh khiến cho du khách có thể cảm thấy sự yên bình giữa những đám mây trắng chuyển động bồng bềnh và làn gió mát dịu nhẹ.

Vì đền có diện tích khá rộng đi cùng khối kiến trúc độc đáo, nên bạn có thể tha hồ sưu tập rất nhiều kiểu ảnh chất ngất.

Đền Chin Swee nằm ở vị trí đẹp nhất của Cao nguyên Genting
Đền Chin Swee nằm ở vị trí đẹp nhất của Cao nguyên Genting

Công viên trò chơi Theme Park

Công viên trò chơi Theme Park với vô vàn các trò giải trí hấp dẫn như thăm khu vườn băng tuyết, thám hiểm bầu trời, chứng kiến kỳ quan thế giới thu nhỏ… ắt hẳn là thiên đường cho bé con khám phá cả ngày.

Cũng tại đây, bạn được chứng kiến những kỳ quan thế giới thu nhỏ như tháp Eiffel, kim tự tháp, tượng Nữ thần tự do, tháp đôi Petronas, đồng hồ Big Ben… và thành phố Venice với hệ thống sông nhỏ, kênh rạch uốn lượn. Bạn còn như thấy đang tản bộ trên những đường phố sang trọng nổi tiếng ở Anh, Pháp…

Công viên trò chơi Theme Park với vô vàn các trò giải trí hấp dẫn
Công viên trò chơi Theme Park với vô vàn các trò giải trí hấp dẫn

Trang trại dâu Genting Strawberry Leisure

Đến trang trại dâu Genting Strawberry Leisure hóa thân một ngày thành nông dân làm vườn với trang trại dâu cùng nhiều loài hoa trang trí sẽ là trải nghiệm khó quên với bé khi đến đây. Một hộp dâu tây nhỏ (100 gam) là 8 RM  ($ 2 USD).

Đến Genting Strawberry Leisure hóa thân một ngày thành nông dân nhé
Đến Genting Strawberry Leisure hóa thân một ngày thành nông dân nhé

First World Hotel

First World Hotel rất dễ nhận ra bởi màu sắc sặc sỡ bên ngoài của khách sạn, đồng thời nó cũng được công nhận là “Khách sạn lớn nhất thế giới” với số lượng phòng lên đến hơn 7000.

First World Hotel rất dễ nhận ra bởi màu sắc sặc sỡ bên ngoài
First World Hotel rất dễ nhận ra bởi màu sắc sặc sỡ bên ngoài

Genting Highland Ho

Genting Highland Hotel là khách sạn đầu tiên trên thế giới tự hào là một Cineplex với rất nhiều trò giải trí đa phương tiện, đặc biệt là trò mô phỏng nhảy dù ở Genting venture cùng nhiều môn thể thao sang trọng như golf, đua thuyển, dù lượn hay lướt sóng,…

Cao nguyên Genting là một trong những điểm du lịch hot nhất Malaysia. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể tự chọn được địa điểm vui chơi phù hợp với sở thích của riêng mình. Chúc các bạn có nhiều niềm vui cho chuyến du lịch Malaysia sắp tới.